Cập nhật tin tức nóng hỏi nhất Cbiz Hoa Ngữ đầu năm mới

Cập nhật tin tức nóng hỏi nhất Cbiz Hoa Ngữ đầu năm mới.

1, Tôn Lệ gây mất lòng thương hiệu cũng như khiến giới thời trang lắc đầu ngán ngẩm khi cô cố chấp đưa em gái vào q:uản.g c.á:o cho nhãn hàng. Nhiều kh:ách h.àng VIP của V:a.len.tino ngỡ ngàng với sự xuất hiện của em gái Tôn Lệ vì người này chẳng có khí chất gì đặc biệt cả.

2, Lưu Diệc Phi sẽ hợp tác với B.u.l.gari, qu:ả.ng c:áo đã quay chụp xong rồi.


3, Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn sẽ lên sóng vào tháng tới, bộ phim sẽ phải tranh thủ làm nóng, quảng bá chứ giai đoạn chiêu thương sắp kết thúc rồi.


4, Địch Lệ Nhiệt Ba gần đây không sắp xếp được công việc quan trọng nào nên cô ấy sẽ nhuộm tóc cho vui, thực ra cô ấy muốn thử nhiều màu tóc khác nhau.


5, Hồ Ca mắc chứng OCD, mỗi khi sắp xếp quần áo ở hậu trường, anh ấy sẽ căn chỉnh sao cho đều và đẹp nhất, khi nhìn thấy các nghệ sĩ khác đi lại với phụ kiện bị xiêu vẹo, anh ấy sẽ đi tới giúp họ chỉnh lại chúng.
6, Bạn gái của Trương Hàn rất sùng bái anh ấy, Trương Hàn cảm thấy nếu mình mà rời bỏ đối phương chắc cô ấy sẽ sống không nổi.7, Bạch Lộc đã ký gia hạn với công ty, Vu Chính sẽ biết điều hơn, hạn chế vạ miệng rước họa cho “gà nhà”.
8, Ồn ào của Gia Hành cần phải quan sát thêm một thời gian, vì trước tới nay công ty này cũng ít nhiều bị “v:ả m.ặt” vài lần rồi. Nhìn hợp đồng đó có rõ con dấu và chữ ký của các cổ đông Gia Hành thì khó mà gi:ả được lắm. Chắc hai bên đã thương lượng và Gia Hành đã hứa hẹn tr:ả n.ợ rồi, họ “ra dẻ” vậy để lấy thể diện mà thôi.
Dựa vào phần trăm sở hữu cổ phần trước đây, có thể Dương Mịch sẽ mất 15 t:r.iệu NDT (tầm 50 t.ỷ đồng). Thà tiền mất nhưng sự nghiệp còn đi, chứ giải quyết không nhanh dễ rước thêm họa lắm.


9, Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần không ở bên nhau, nam ca sỹ cũng không phải thuộc dạng “yêu đương n.ão t:àn” mà bất chấp tất cả, đánh đổi sự nghiệp. Thật ra vòng giao thiệp của Thái Từ Khôn là hội phú nhị đại ở Thượng Hải, chuyện kết bạn hay hẹn hò của nam ca sỹ phải qua một tay mẹ anh phê duyệt.


10, Lưu Vũ Ninh trong công việc miệng lưỡi rất ngọt, các nhà sản xuất, nhà đầu tư và nh:ãn h.àng đều được anh ấy “rót mật” vào tai. Họ cực kỳ hài lòng về anh chàng này.


11, Châu Đông Vũ từng nói rằng cô ấy mắc chứng sợ nước, nhưng cô ấy du lịch đến Hải Nam hàng năm, và sở thích của cô ấy là… lướt sóng và trượt ván.

Xem thêm: Công ty quản lý Dương Mịch tuyên bố nợ 100 triệu NDT là bịa đặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây