Cbiz chuyển động 360 Cuộc hẹn căng đét 24h Trương Hằng và Bố Trịnh Sản

CUỘC HẸN CĂNG ĐÉT 24 GIỜ CỦA TRƯƠNG HẰNG VÀ BỐ TRỊNH SẢNG – TRỊNH THÀNH HOA
Sau khi bố Trịnh Sảng đưa văn bản luật sư tố Trương Hằng đổi trắng thay đen thì Trương Hằng đã đăng bài phản dame lại bố Trịnh Sảng:
1. Trịnh Thành Hoa – bố Trịnh Sảng nói cảnh sát đã đến cửa kiểm tra và xác nhận không có nguọcdai, Trương Hằng nói đây chỉ là kiểm tra theo bình thường và đang bắt đầu điều tra hình sự.


2. Trịnh Thành Hoa nói rằng tòa án Hoa Kỳ không đồng ý cho phép hai đứa trẻ quay trở lại Trung Quốc, nhưng Trương Hằng nói rằng thực chất là Trịnh Sảng không muốn về, đã nói trước toà án rằng Trẻ em ZZz của Trung Quốc, cơ sở y tế của Trung Quốc ZZ, ZZ của Trung Quốc không hoàn hảo, ZZz quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của trẻ em, ZZz không hạnh phúc, v.v.). Nếu cần thì nói tiếng, cung cấp bằng chứng day tận mặt gia đình họ Trịnh.
3. Trương Hằng đã đăng tải giấy chứng nhận nộp thuế và trả hoàn tất 20 triệu cho Trịnh Sảng.
4. Trương Hằng cũng nói Trịnh Sảng đã mua một biệt thự, mặc đồ hiệu nổi tiếng nhưng lại xin thẻ trắng cho con. Nếu tài sản của Trịnh Sảng cao hơn 2.000 đô la Mỹ, thì đó là tội hình sự ở Mỹ.
5. Trịnh Sảng nói vết thương khâu 5 mũi trên ngón tay của đứa trẻ là do bị thuỷ tinh cạ trúng, nhưng đứa trẻ lại nói là do kéo, mẹ làm.
6. Cách đây 3 năm, gia đình Trịnh Sảng yêu cầu bỏ cái th//://ai 7 tháng tuổi thì Trương Hằng đã không đồng ý, sau đó yêu cầu bỏ đứa bé tại Mỹ sau khi sinh thì Trương Hằng chọn đến Denver (Gia đình Trịnh nhấn mạnh rằng không có chuyện bị bỏ rơi và đoạn ghi âm đã được chỉnh sửa thì khi họ cần, anh sẽ đăng full luôn luôn, ví dụ có đoạn, ☠️ g/ieetsngười và ai đó ngăn cản dẫn đến tội cố ý ☠️ g/ieetsngười là hai chuyện khác nhau, nếu như ba năm trước anh không từ chối, ngăn cản thì giờ đã không có hai đứa nhỏ).
7. Lúc đứa trẻ khóc thì ông Trịnh cũng ở đó. Mẹ Trịnh Sảng, cũng là một trong những người muốn bỏ hai đứa nhỏ, đã nói trên mạng là Trương Hằng dạy đứa trẻ nói dối, nói xấu mẹ bọn nhỏ trước mặt hai đứa thì cả gia đình ở showbiz nhiều năm như vậy thì làm mẫu cho Trương Hằng xem trong vòng 24 giờ gấp.
8. Đứa trẻ có vết thương hình tròn dưới mũi, gần môi là do ngã trên mặt đất bằng phẳng thì nhà Trịnh tìm mặt đất phẳng vậy và ngã lại đi rồi ghi hình có vết thương tròn vậy không, cho 24 giờ để chứng minh.
9. Anh kêu gọi các cơ quan bảo vệ trẻ em ở Mỹ thì ắt hẳn sẽ có thành tựu gì đó mang lại và hy vọng rằng các cơ quan liên quan có thể bảo vệ trẻ em trước chấn thương không thể phục hồi hoặc ☠️ .
10. Nếu Trương Hằng đảo ngược trắng đen thì hãy dùng pháp lý, đừng đưa thư luật sư mà hãy học Trương Hằng, lấy tài liệu, đi thẳng đến cảnh sát và không nói suông.
11. Miệng biết nói dối nhưng ảnh hai đứa nhỏ bị tổn thương thì không biết nói dối, trong video, hai đứa nhỏ khóc sợ mẹ và nói mẹ làm.
🌱 Nick clone hiện IP Mỹ được cho là của Trịnh Sảng đã đăng bài rằng “Công lý sẽ luôn đến dù đôi khi sẽ đến muộn”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây