Đại gia lâm Canh Tân sở hữu khối tài sản khủng đến cở nào ?

Đại gia lâm Canh Tân sở hữu khối tài sản khủng đến cở nào. Hôm nay Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn tất tần tật với khối tài sản khổng lồ của idol Lâm Canh Tân.

Lâm Canh Tân đang sở hữu một căn biệt thự, vô tình được phóng viên khám phá trong một buổi ghi hình. Căn biệt thự rất xa hoa, ngoài ra tường và trần nhà đều được sơn màu trắng, rất cao cấp và sang trọng.

Phòng khách rộng rãi, phòng ngũ đơn giản gọn gàng sạch sẽ, Dinh thự của anh được ước tính khoản 60 triệu tệ tương đương 207 tỷ việt nam đồng.

Được biết idol Lâm Canh Tân còn sở hữu một chiếc Ferrari F12 màu đen nhám, giá chiếc xe này lên tới 5,3 triệu nhân dân tệ, khoảng 18 tỷ đồng, chiếc xe này cũng là một trong những chiếc xe đắc nhất của Lâm Canh Tân.

Ước tính thu nhập của anh lên tới 1.000 tỷ việt nam đồng trên năm. Đây chỉ là những thống kê sợ bộ về chàng diễn viên đình đám trong giới Cbiz Hoa Ngữ này.

Lâm Canh Tân còn sở hữu những bất động sản ở những vị trí đắc địa như Bắc Kinh, Thượng Hải, Chiết Giang. Các hợp đồng quảng cáo cũng là nguồn thu nhập lớn của anh.

Được biết, mỗi năm Lâm Canh Tân nhận được khoản 132 triệu nhân dân tệ đến từ các hoạt động quảng cáo, anh đặc biết rất đắc sô, nhờ sở hữu ngoại hình bắt mắt cùng gương mặt nam thần góc cạnh.
Chàng trai đào hoa này còn biết đến là một người rất tiết kiệm trong chi tiêu, không ngạc nhiên khi anh lọt vào top 3 sao hoa ngữ siêu giàu nhưng lại là thánh tiết kiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây