Đại gia Triệu Vy giàu cở nào ?

Đại gia Triệu Vy giàu cở nào. Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi các bạn thông tin về độ giàu có của một trong tứ đại Hoa Đáng của Cbiz Hoa Ngữ Triệu Vy.

Hiện tại, Đại hoa đáng Triệu Vy sở hữu sương sương 7 căn siêu biệt thự, được biết có căn lên tới 7.000 m2. Ở các vị trí siêu đắc đỏ tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải.

Có căn gần biển có giá lên tới 37 triệu tệ tương đương 129 tỷ việt nam đồng. Nơi đây, cô thường để tiếp đón những người nổi tiếng thường hay lui tới, hoặc các đối tác làm ăn.

Trong một lần hiếm hoi người hâm mộ vô tình chụp được ảnh cố lái xe Mercedes Benz, đang đổ xăng tại một tỉnh lẻ. Chiếc xe này giá cũng phải 10 tỷ.

Cát Xê đóng phim của Triệu Vy giao động khoản 280 triệu tệ tức 976 tỷ đồng cho phim cô đóng chính.

Từ năm 1999, Cô bắt đầu đầu tư thành lập các công ty kinh doanh đa lĩnh vực. Năm 2019, tài sản vợ chồng cô đạt 4,5 tỷ nhân dân tệ, tương đương 692,2 triệu USD.

Theo thống kê của 1 tờ báo kinh tế nổi tiếng ở Trung Quốc, khối tài sản bất động sản của vợ chồng cô rơi vào khoảng 660 triệu nhân dân tệ tức 102 triệu USD.

Đến năm 2022, Triệu Vy còn được phát hiện thêm tài sản ở Pháp, với 4 vườn nho, nữ diễn viên còn mở công ty sản xuất rượu nho để phân phối sang thị trường Trung Quốc.
Xem thêm: Top 3 sao hoa ngữ giàu nhưng lại là thánh tiết kiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây