Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch ngày mở Douban

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch ngày mở Douban. Bộ phim kể về nữ luật sư độc thân Tần Thi một lòng theo đuổi sự nghiệp, bị cha mẹ ép hôn kịch liệt.
Công ty luật sư danh tiếng Thành Dư Tuệ công khai tuyển chọn luật sư gia đình yêu cầu đã kết hôn.

Anh hai của Tần Thi là Tần Văn Vũ là một gã không não, chưa được sự cho phép của Tần Thi đã thay đổi trạng thái hôn nhân của Tần Thi thành đã kết hôn rồi thêm cho người chồng chẳng hề tồn tại.

Tần Thi không biết rõ chuyện gì và cứ nhậm chức. Tần Thi biểu hiện một cách xuất sắc được nhà sáng lập công ty là Lão Kim đặc biệt tuyên dương.

Trong một cuộc họp thương hội, Lão Kim đề cử Tần Thi trở thành cố vấn pháp luật của hội nữ danh nhân, Tần Thi mới biết mình đã kết hôn.

Cô quyết định nói rõ sự thật với Lão Kim, lúc này ông chồng Dương Hoa tự nhiên đâu chui ra, hắn đến gặp Tần Thi theo mệnh lệnh của mẹ rồi tiếp cận đối thủ của mình.

Dương Hoa cũng tức tím người vì bị ép cưới nhưng mà mẹ chửi quá cũng phải đi gặp. Hai người cùng nhau diễn vở kịch đến cục dân chính làm giấy kết hôn và thành vợ chồng hợp pháp.

Biến cố xảy ra ba mẹ cả hai cảm thấy hối hận vì quyết định này, lúc này bạn trai cũ của Tần Thi cũnh gia nhập vào công ty luật.

Trải qua nhiều khó khăn, Tần Thi và Dương Hoa bộc phát tình cảm, ai cũng không ngờ mình đã có được tình yêu đích thực và cùng nhau hướng đến cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp.

Bộ phim tình yêu đề tài cưới trước yêu sau <Định Luật 80/20 Của Tình Yêu> do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính hôm nay đã mở điểm Douban.
Phim đạt 5,8 điểm với hơn 59.000 lượt đánh giá (59.450), tỉ lệ đánh giá cụ thể như sau:
5 sao chiếm 14%
4 sao chiếm 24%
3 sao chiếm 22.5%
2 sao chiếm 17%
1 sao chiếm 22.4%

Xem thêm:phim Gió Thỏi Bán Hạ đột phá ngày mở douban.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch ngày mở Douban Theo dõi Cbiz.Vn trên Facebook Tại Đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây