Đời tư Đường Yên tài sản khủng đến cở nào?

Đời tư Đường Yên tài sản khủng đến cở nào? Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết về đời tư của ngôi sao Đường Yên.

Đường Yên trong cuộc sống hàng ngày là một người rất đơn giản, cô ấy không thích những thứ quá phức tạp, ngay cả việc trang trí trong nhà. Cô thích nhất trang trí nhà màu trắng và ghế màu ghi.

Căn dinh thự cô đang ở có view hướng ra sông, chia thành từng khu khác nhau, đặt biệt cô còn thiết kế riêng cho mình phòng tập gym rộng lớn ngay trong dinh sự. Có thể thấy cô rất quan tâm đến việc chăm sóc vóc dáng và sức khỏe của bản thân.

Đường Yên thường lái chiếc Audi màu xanh mỗi khi đi sự kiện, giá của chiếc xe rơi vào khoảng 15 tỷ đồng việt nam. Tuy không đóng nhiều phim, nhưng mức cát xê để Đường Yên tham gia vai chính rơi vào khoảng 70 triệu tệ cho một bộ phim.

Thu nhập hàng năm của cô không dưới 330 triệu nhân dân tệ một năm từ cát xê Phim và các hợp đồng quảng cáo. Tính ra mỗi năm cô có thể kiểm được 1.135 tỷ việt nam đồng, một con số vô cùng khủng khiếp.

Đám cưới Đường Yên và La Tấn cặp đôi đẹp nhất nhì làng Cbiz Hoa Ngữ. Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên. Năm 2018, Người hâm mộ đã vỡ òa cảm xúc khi họ chính thức xác nhận bên nhau bằng lễ cưới thế kỉ.

Lương duyên của họ bắt đầu năm 2011 và được dấu kính cho đến tận ngày cưới. Năm 2020 Đường Yên chia sẽ với người hâm mộ, cô đã sinh bé gái đầu lòng. Thông tin về bé gái vẫn được giử kính cho đến hiện tại.

Xem thêm: Top hình ảnh Đường Yên đẹp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây