Tài sản Cúc Tịnh Y là bao nhiêu?

Tài sản Cúc Tịnh Y là bao nhiêu? Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết về tài sản của ngôi sao Cúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y những năm gần đây khuynh đảo giới Cbiz Hoa Ngữ, với hàng loạt bộ phim như Tân Bạch Nương Truyền kỳ hay Thư Sinh Xinh Đẹp, Cô rất nổi tiếng với việc đóng phim và đi hát.

Theo một nguồn tin thân cận của cô tiết lộ, mức cát xê mỗi bộ phim cô tham gia đem về khoảng 10 triệu nhân dân tệ, ước tính rơi vào khoảng 35 tỷ việt nam đồng.

Ngoài ra, các hoạt động đi hát còn giúp cô kiếm thêm vài triệu nhân dân tệ cho mỗi show cô tham gia, khoảng 3 đến 5 tỷ đồng cho mỗi đêm cô đi hát.

Hiện tại, Cúc Tịnh Y còn đang sở hữu căn hộ cao cấp lên tới 20 triệu nhân dân tệ, khoảng 70 tỷ đồng. Căn nhà này có 2 màu chủ đạo trắng và nâu, với nội thất xịn xò đầy đủ tiện nghi với hồ bơi riêng.

Cô còn đang sở hữu siêu xe Rolls Royce trị giá 50 tỷ đồng. Khán giả còn ngã ngữa khi biết cô từng chi đến 70 triệu nhân dân tệ, tương đương 140 tỷ đồng để đập mặt xây lại cải thiện nhan sắc.

Cúc Tịnh Y là một diễn viên đa tài với khả năng diễn xuất và ca hát, cô còn đang lấn sân sang lĩnh vực đầu tư. Căn hộ và bất động sản khu đô thị là những nơi Cúc Tịnh Y ưa thích nhất.

Được biết, Cô đang sở hữu nhiều căn hộ sang trọng để cho thuê ở các thành phố Vân Nam, Chiết Giang và Thượng Hải. Tổng giá trị tài sản ròng của Cúc Tịnh Y đến năm 2022 không dưới 400 triệu nhân dân tệ. Tương đương hơn 800 tỷ việt nam đồng.

Xem thêm: Tài sản Lưu Thi Thi khủng đến cở nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây