Tài sản Lưu Thi Thi khủng đến cở nào?

Tài sản Lưu Thi Thi khủng đến cở nào? Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn chi tiết về tài sản của idol Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi ngoài thu nhập đóng phim, chị còn tham gia hoạt động kinh doanh là cổ đông lớn nhất của 6 công ty sản xuất phim truyền hình.

Theo các nguồn tin không chính thức, có ngày Lưu Thi Thi kiếm được đến 1 tỷ đô la hồng Kông từ việc giá trị cổ phiếu công ty tăng mạnh. Giá trị tài sản ròng của nửa diễn viên đã lên tới 1014 tỷ đô la hồng Kông tính đến năm 2022. tương đương 92 nghìn tỉ việt nam đồng.

Ngoài ra, Lưu Thi Thi thường xuyên được bắt gặp được đưa đón trên chiếc xe audi Q7 màu xanh trị giá 17 tỷ việt nam đồng.

Được biết cát xê hiện tại năm 2022 của Lưu Thi Thi dao động khoản 70-80 triệu nhân dân tệ cho vai chính trong một bộ phim bất kỳ. Lưu Thi Thi được đánh giá là tiểu Hoa Đáng đáng xem nhất những năm trở lại đây của Cbiz Hoa Ngữ.

Ngoài thù lao từ việc đóng phim, cô còn tham gia nhiều hợp đồng quảng cáo chất lượng. Mỗi show quảng cáo có sự góp mặt của Lưu Thi Thi mức cát xê chưa bao giờ dưới 30 triệu nhân dân tệ từ năm 2019 cho tới nay.

Giàu có là vậy, Cô còn thích đầu tư Bất Động Sản ở nhiều nơi. Bắc Kinh, Thượng Hải, và nơi cô đang ở Hồng Kông, luôn có những bất động sản ở vị trị đắc đỏ dưới sự sở hữu của cô.

Có thể nói Cô và Triệu Vy là hai mỹ nữ tài sắc vẹn toàn trong giới Cbiz Hoa Ngữ, kiếm tiền giỏi, đầu tư thì quá là xuất sắc.

Xem thêm: Đời tư Đường Yên tài sản khủng đến cở nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây