Tài sản Tiêu Chiến khủng khiếp như thế nào?

Tài sản Tiêu Chiến khủng khiếp như thế nào?. Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn chi tiết về tài sản khủng của nam thần Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến là một trong những ngôi sao có mức ảnh hưởng cao nhất Cbiz Hoa Ngữ trong những năm trở lại đây, Tiêu Chiến chẳng thiếu gì ngoài tiền.

Chỉ trong nửa đầu năm 2021, Tiêu Chiến đã chốt đơn cho mình 16 hợp đồng quảng cáo. Nhưng ít ai biết rằng, hiện tại Tiêu Chiến đang sống trong một căn hộ cho thuê.

Lý do rất đơn giản, trong một bài phỏng vấn, nam minh tinh từng chia sẽ. Bên cạnh lí do tài chính thì anh đang sống rất thoải mái trong căn nhà cho thuê này, nơi đây gắn bó với anh rất nhiều kỉ niệm.

Có bạn bè hàng xóm và một con người sống tình nghĩa. Theo báo cáo thường niên thì tổng tài sản của Tiêu Chiến Studio từ năm 2020 đã tăng từ 52,49 triệu nhân dân tệ tương đương 187 tỷ đồng lên 115,19 triệu nhân dân tệ, tức 415 tỷ đồng.

Ngoài ra, thống kê cho thấy doanh thu chỉ từ việc đóng phim hàng năm của anh lên tới 400 tỷ đồng. Anh còn đang sở hữu chiếc Mercedes BenZ màu vàng 4 chỗ thường để đưa đón Dương Tử.

Tiêu Chiến còn sở hữu hàng lọt bất động sản ở các vị trí đắc địa, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quàng Châu, Chiết Giang.

Có nhiều nguồn thông tin cho thấy rằng, Tiêu Chiến còn đang đầu từ các dinh thự sang trọng hướng ra biển, một mặt để anh tích sản và cho thuê, vừa là nơi tiếp đón các bạn đồng nghiệp nổi tiếng. Tổng tài sản của anh tính đến năm 2022 có thể lên tới 1200 tỷ đồng.

Anh khá kính tiếng khi được hỏi về tài sản của bản thân, có thể thấy anh là một người khiêm tốn dù đã nằm trong top đại minh tinh Cbiz Hoa Ngữ hiện tại.

Xem thêm: Đại gia Lâm Canh Tân sở hữu tài sản khủng đến cở nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây