Tài sản Trần Kiều Ân khủng khiếp đến cở nào?

Tài sản Trần Kiều Ân khủng khiếp đến cở nào?,Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn thông tin về tài sản của ngôi sao Trần Kiều Ân.

Ngoài đời, nhà của Trần Kiều Ân trong rất sang trọng, có thang mái cá nhân, rộng rãi và phân thành nhiều khu khác nhau.

Khu để sách, khu để làm nhà bếp và có cả khu để xe hơi riêng biệt.Trần Kiều Ân đang đứng ở top 6 nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất Đài Loan, với thu nhập lên tới 80 triệu tệ một năm tương đương 274 tỷ đồng. Đây là thống kê năm 2019.

Còn hiện tại năm 2022, chí riêng mức cát xê mỗi bộ phim cô tham gia đóng chính đã lên tới 50-60 triệu tệ, một con số quá khủng khiếp cho nữ diên viên Đài Loan này.

Ngoài thu nhập chính từ công việc đóng phim, Trần Kiều Ân còn kiếm bộn tiền từ các nhãn hàng quảng cáo trong và ngoài lãnh thổ Đài Loan.

Cát xê cho mỗi hợp đồng quảng cáo của cô dao động từ 20-30 triệu nhân dân tệ tương đương 70 đến 90 tỷ đồng. Mỗi năm Cô chỉ thường nhận tối đa từ 15 đến 20 show quảng cáo.

Cô khá kính tiếng và đặc biệt ít khi công bố các tài sản cá nhân lên mạng xã hội. Theo nguồn tin từ cánh nhà báo Cbiz Hoa Ngữ thống kê, Trần Kiều Ân đã tậu cho mình nhiều bất động sản đắc địa trên khắp lãnh thổ Trung Quốc Đại Lục và có cả tài sản bên Hoa Kỳ.

Ước tính tổng số tài sản của cô có thể lên tới 1000 tỉ đồng cho nữ diễn viên sinh năm 1979 này.

Xem thêm: Tài sản Vương Nhất Bác khủng khiếp đến cở nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây