Tài sản Vương Nhất Bác khủng khiếp đến cở nào?

Tài sản Vương Nhất Bác khủng khiếp đến cở nào?. Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn thông tin về tài sản của idol Vương Nhất Bác.

Sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì tiền bạc không còn là vấn đề lớn lao nửa, nhưng trong một lần tham gia phỏng vấn. Vương Nhất Bác cho biết bản thân anh vẫn chưa có nhà.

Bởi lẻ yêu cầu nhà của Vương Nhất Bác có thể nói rất cao, thậm chí anh còn hi vòng trong sân nhà có một vườn để đua xe, một giang nhà để quần áo, một phòng riêng để chơi game và một phòng lớn để xe mô tô.

Đòi hỏi cao ngất ngưởng thế nào, bảo sao anh chàng vẫn chưa tìm được ngôi nhà vừa ý của mình, đúng là người có tiền có cách đi riêng của họ.

Ít ai biết nam thần là người rất đa tài: diễn xuất, hát hay, dancer lại là tay đua mô tô chuyên nghiệp, thành tích đua xe ở các giải lớn của Vương Nhất Bác rất ấn tượng.

Đa tài thế nên việc các nhãn hàng tranh nhau kí quảng cáo với anh không đếm xuể, được biết để có một hợp đồng quảng cáo với nam tài tử, chi phí lên tới 26 triệu nhân dân tệ tương đương 93 tỷ đồng.

Thường một năm anh chỉ nhận tối đa 20 show quảng cáo. Công việc ca hát và diễn suất là một trong những nguồn thu chính của anh.

Mỗi bộ phim anh tham gia đóng chính có mức cát xê chưa bao giờ dưới 30 triệu nhân dân tệ tức 150 tỷ đồng.

Tồng tài sản của nam thần Dương Nhất Bác cho đến năm 2022 có thể lên tới 1600 tỷ đồng, chưa các các bất động sản anh đầu tư trên khắp trung quốc đại lục.
Xem thêm: Profile Vương Nhất Bác và những bộ phim Vương Nhất Bác đã đóng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây