Tóm tắt phim Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa ngắn gọn nhất

Tóm tắt phim Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa ngắn gọn nhất. Hôm nay Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn nội dung phim Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa một cách ngắn gọn nhất.

Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa còn có tên gọi là Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Chuyện bắt đầu khi Chu Vận (Trương Tịnh Nghi thủ vai) mới bắt đầu cuộc sống đại học liền bị sự xuất hiện của “tên xấu xa mà quá trời đẹp trai” Lý Tuân (Trần Phi Vũ thủ vai) làm điên đảo thế giới của cô.

Chu Vận luôn cho rằng Lý Tuân là công tử nhà giàu không lo học, nhưng thất sự anh ấy là sinh viên được đặc cách tuyển chọn, là thiên tài lập trình hiếm gặp.

Hai người sao vài lần đối đầu nhau, đều có chút tán thưởng đối phương. Đàn anh Phương Chí Tịnh nhiều lần gây khó dễ cho Chu Vận, Lý Tuân ra mặt bảo vệ Chu Vận và còn ra mặt mời cô vào đội ngũ thi đấu do chính mình thành lập.

Thay mặt trường học dành thắng lợi trong cuộc thi lập trình lớn. Trong quá trình tiếp xúc, hai người nảy sinh tình cảm, hơn nửa không để ý sự khác biệt về gia cảnh, hai người đã dũng cảm đến với nhau.

Khi tình cảm của hai người càng mặn nồng, sự nghiệp cũng ngày càng thành công hơn, thì biến cố xảy ra. Phương Chí Tịnh là người gián tiếp gây ra tai nạn xe cho chị gái Lý Tuân.

Lý Tuân đau thương nhất thời kích động ra tay đánh Phương Chí Tịnh bị thương và phải chịu hình phạt ngồi tù. Khi một lần nửa đối diện với Lý Tuân rơi vào vực sâu. Chu Vận quyết không xa rời.

Trợ giúp Lý Tuân bằng mọi giá chuyển mình, trên thương trường đánh bại đối thủ không đội trời chung Phương Chí Tịnh cùng với Cao Kiến Hồng, lấy lại công ty vốn thuộc về Lý Tuân.

Cuối cùng, sự nổ lực không ngừng của Chu Vận đã khiến Lý Tuân vực dậy, vượt qua đau thương từ gia đình, chiến thắng bản thân lấy lại được công ty, và mở lòng đón nhận tình yêu vô bờ bến đến từ Chu Vận.

Xêm thêm: Định luật 80/20 của tình yêu ngày mở douban.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây