Tóm tắt phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Dương Mịch đóng chính

Tóm tắt phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi bạn bản tóm tắt ngắn gọn nhất phim do Dương Mịch, Cung Tuấn đóng chính Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Phim kể về câu chuyện tình yêu muôn vàng trắc trở giửa người và yêu, gồm 3 phần Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền. Ngày 22 tháng 9 năm 2021 Phim chính thức khai máy.

Dương Mịch vai Đồ Sơn Hồng Hồng, Cung Tuấn vai Đông Phương Nguyệt Sơ, Quách Hiểu Đình vai Đồ Sơn Nhã Nhã… Đồ Sơn Hồng Hồng với tạo hình hồ ly vô cùng quyến rũ, khí chất thần tiên và ma mị, Đông Phương Nguyệt Sơ là một đạo sỉ có thể sử dụng như thuật của Hồ Ly có tính cách phức tạp, nhiệt tình trong tình yêu, dám yêu dám theo đuổi tình yêu đến cùng.

Trong một lần tình cờ Đông Sơn Hồng Hồng cứu mạng Đông Phương Nguyệt Sơ đưa về núi Đồ Sơn tu luyện, Nguyệt Sơ đem lòng yêu Hồng Hồng, nhưng nàng vẫn lạnh lùng với chàng vì trong quá khứ nàng gặp một biến cố lớn. Khi còn nhỏ nàng bất cẩn bị 2 đạo sỉ bán cho kỉ viện, nàng vô tình giết nhầm ân nhân của mình, nên từ đó sống khép kính không nói chuyện với ai.

Ngày thất tịch Đông Sơn Nguyệt Sơ quyết định tỏ tình với nàng,nhưng phát hiện ra Hồng Hồng vẫn nhớ nhung một người đã chết, chính là ân nhân của nàng lúc nhỏ, trong lòng nàng chỉ có anh ta, không còn có thể chứa thêm một điều gì khác nửa, kể cả tình yêu nam nữ.

Đông Sơn Nguyệt Sơ đau lòng tự đóng chặt phòng một năm, chàng mang theo giấc mộng mà rời khỏi núi Đồ Sơn, sao này chàng trở thành người vang danh thiên hạ, dốc hết sức mình để ngăn cản nhân gian chém giết lẫn nhau để Hồng Hồng có thể cởi bỏ nút thắt trong lòng.

Ở tuổi 80 trong trận chiến với Hắc Hồ, Nguyệt Sơ gặp lại Hồng Hồng, hai người đã cùng nhau đánh Hắc Hồ, đánh đến hơi thở cuối cùng, lúc này Hồng Hồng mới nhận ra mình yêu đơn phương Nguyệt Sơ rất nhiều. Hai người đến dưới gốc cây phụ tình dùng linh lực của bản thân lập Tái Thế Tục Duyên mong kiếp sau có thể ở bên nhau.

Xem thêm: Tóm Tắt phim Hoa Nhung Cúc Tịnh Y đóng chính

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây