Tóm tắt phim Hoa Nhung – Cút Tịnh Y đóng chính

Tóm tắt phim Hoa Nhung – Cút Tịnh Y đóng chính. Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn bản tóm tắt nội dung phim Hoa Nhung ngắn nhất có thể.

“Hoa Dung” do Hồ Ý Quyên, Trần Quốc Hoa làm đạo diễn và có sự tham gia của Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần, Lưu Đông Thấm, Mã Nguyệt, Lục Đình Ngọc.

Phim kể về câu chuyện tình ngược luyến giữa phượng hoàng chuyển thế Ngụy Chi ( Cút Tịnh Y thủ vai) và thần mặt trời Vương Việt ( Quách Tuần Thần đóng) từ yêu nhau hận nhau đến thần toàn cho nhau, tình yêu khiến người ta điên cuồng, cầu không được bỏ không xong, vì yêu sinh ra hận, vì hận sinh ra sợ hãi, nàng đã đánh cược tất cả.

Tái sinh Niết Bàn mong có kiếp sau “dung mạo của ta xinh đẹp quyến rủ, tính tình cả ta dịu dàng không kêu ngạo, chí ít ta có thể khiến ánh mắt ngươi lưu lại, liếc nhìn trong chốc lát”.

Diễn xuất của Cúc Tinh Y trong Hoa Nhung được đánh giá rất cao từ các chuyên gia, cô được đánh giá diễn một cách từ nhiên hơn có cảm xúc hơn, không còn là bình hoa di động như trước.

Với dàn diễn viên hùng hậu nổi đình nổi đám “Hoa Nhung” được đánh giá là một trong những bộ phim có thể làm nên chuyện lớn trong cuối năm 2022 và đầu năm 2023 này.

Xem thêm: Đại gia Cút Tịnh Y giàu cỡ nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây