Tóm tắt phim Ninh An Như Mộng “Story of Kunning Palace (2023)”

Tóm tắt phim Ninh An Như Mộng “Story of Kunning Palace (2023)”. Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn bản tóm tắt phim Ninh An Như Mộng ngắn gọn nhất có thể.

Ninh An Như Mộng là câu chuyện kể về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh – người không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu. Sau cùng, Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép tự sát. Kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi. Nhưng không ngờ, cô vẫn vào cung và trở thành học trò của Tạ Nguy. Trong khi nhận được sự dạy dỗ của Tạ Nguy, Khương Tuyết Ninh bí mật lên kế hoạch ngăn chặn “Lễ trao vương miện” sắp tới của Yến Lâm.

Với kế hoạch của Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh, mạng sống của gia đình Yến Lâm đã được cứu. Sau “Lễ trao vương miện”, Khương Tuyết Ninh đã bị kéo vào tham gia vào kế hoạch của triều đình để loại bỏ những kẻ nổi loạn chống lại Vua Bình Nam, và cùng Trương Già xâm nhập cung điện kẻ thù… Trải qua môn vàn khó khăn gian khổ cuối cùng thì Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh cũng ở bên nhau.

Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp như:Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh.

Xem thêm: Bạn biết gì về diễn viên chính Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây