Top 3 sao hoa ngữ siêu giàu nhưng lại là thánh tiết kiệm

Top 3 sao hoa ngữ siêu giàu nhưng lại là thánh tiết kiệm, Hôm nay, Cbiz.vn sẽ gửi đến các bạn top 3 sao hoa ngữ siêu giàu nhưng chi tiêu vô cùng tiết kiệm.

1.Triệu Vy.

Triệu Vy là một đại hoa đáng sở hữu tài sản khủng nhưng Triệu Vy lại chi tiêu rất tiết kiệm. Người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cô, sử dụng lại các bộ trang phục cũ.

Trong chương trình nhà hàng trung hoa, khi thấy Huỳnh Hiểu Minh đưa ra quá nhiều đồ ăn miễn phí, cô lập tức lên lớp anh về cách tiết kiệm chi phí và quản lí chi tiêu.

Cũng trong chương trình có lần Triệu Vy nấu món cá và bị mọi người chê không ngon, thay vì vứt đi, cô lại tự ăn hết thức ăn nấu hỏng này.

Xem thêm: Đại gia Triệu Vy giàu cở nào ?

2.Lâm Canh Tân.

Lâm Canh Tân cũng là ngôi sao có lối sông tiết kiệm và không vung tay quá trán, trong một chương trình, khi biết giá phí chuyển hàng của bưu điện là 23 tệ khoảng 76 nghìn đồng.

Lâm Canh Tân đã cho rằng cước phí này quá đắc, anh cũng thường xuyên mua đồ trên mạng vì giá rẻ, anh cũng dùng đi dùng lại trang phục dù đã cũ.

Đại gia lâm Canh Tân sở hữu khối tài sản khủng đến cở nào ?

3. Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh sinh ra ở nông thôn, nên Triệu Lệ Dĩnh hiểu được cuộc sống khó khăn khi nhỏ. lớn lên trở thành một ngôi sao tên tuổi, với số tiền kiếm được lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Nhưng nữ diễn viên vẫn chọn cho mình cuộc sống bình dân, một số nguồn tin bên lề cho biết, thu nhập hàng năm của cô ước tính hơn 100 triệu nhân dân tệ, tương đương khoản 350 tỉ đồng.

Nhưng trong giới Cbiz Hoa Ngữ, Triệu Lệ Dĩnh được xếp vào hàng ngũ ngôi sao siêu tiết kiệm, Cô không chỉ hay diện những bộ đồ bình dân, mà còn thường xuyên săn đồ giảm giá.

Trừ những lúc cần lên đồ ở những sự kiện lớn ra, thì cô rất bình dị ngoài cuộc sống đời thường. Cô thậm chị còn chịu khó đứng xếp hàng để mua đồ giảm giá.

Xem thêm: Đại Gia Triệu Lệ Dĩnh giàu cỡ nào ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây